ชาวต่างชาติ แจ้งกองประกวด ให้ตรวจสอบแอ็คทวิต “เป๊ก” กลัวจะเป็นบอท

ชาวต่างชาติ แจ้งกองประกวด ให้ตรวจสอบแอ็คทวิต “เป๊ก” กลัวจะเป็นบอท

“มารีญา พูลเลิศลาภ” หรือ มารีญา ลินน์ เอียเรียน นางแบบสาวลูกครึ่งไทย-สวีเดน วัย 25 ปี มีความสูงถึง 184 ซม. ผู้คว้าตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2017 เธอได้เข้าร่วมแข่งขันการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 ที่ลาสเวกัส รัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา ในช่วงเวลาที่ผ่านมามีการเปิดโหวตจากทวิตเตอร์ให้คนทั่วโลกเข้าไปรีทวิตเพื่อให้เหล่าสาวงามจากประเทศต่างๆ ประชันการแข่งขันเพื่อแย่งชิง”มงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2017″ และแน่นอนด้วยพลังแห่ง เป๊ก ผลิตโชค เหล่าดารา และชาวไทยท่านอื่นๆ ซึ่งเป็นผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟนคลับของประเทศไทย กระหน่ำทวิตกันอย่างบ้าคลั่งและดุเดือด ทำให้ยอดโหวตของ”มารีญา ไทยแลนด์” พุ่งปรี๊ด ไปถึง 2 ล้านโหวตเพียงไม่กี่ชั่วโมง ทั้งสร้างความงุนงง แก่ประเทศร่วมทวีป อย่างชาวฟิลิปปินส์ ตั้งข้อสงสัยว่า ทวิตเตอร์ของ เป๊ก ผลิตโชค นั่นเป็น บอทหรือเปล่า เพราะยอดทวิตมันเยอะมากอย่างไม่น่าเชื่อ

สุดยอดไปเลยเป๊ก

ผมไม่ใช่บอท ผมแค่บ๊องๆ

แปลจากที่ชาวฟิลิปปินส์กล่าวมา

บุคคลที่มีอิทธิพลที่มีฐานแฟนคลับหนาแน่น555

สงสัยต้องเลื่อนไปก่อนนะคะเฮีย

มารีญาสวยมาก

สำหรับประวัติหนุ่มหล่ออย่างเป๊กผลิตโชค นั้นก็ไม่ธรรมดา เกิดเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2527 ได้เข้าศึกษาระดับอนุบาลที่โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก แต่ยังไม่จบระดับอนุบาล บิดาก็ต้องย้ายไปทำงานที่ประเทศออสเตรเลีย จึงย้ายไปทั้งครอบครัวเป็นเวลาประมาณ 7 ปี ได้ศึกษาชั้นอนุบาลและชั้นประถมที่โรงเรียน Cabramatta Public School ในซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ต่อมาได้ย้ายกลับมาเมืองไทย และศึกษาระดับมัธยมที่โรงเรียนนานาชาติเอกมัย, โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า สายศิลป์ภาษา(อังกฤษ–ฝรั่งเศส) และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก สาขาวิชาดุริยางคศาสตร์สากล คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปัจจุบันกำลังศึกษาระดับปริญญาโทศิลปศาสตรมหาบัณฑิต (การจัดการธุรกิจการท่องเที่ยวและการบริการ) วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยรังสิต พ่อกับแม่เป๊กได้แยกทางกัน คุณแม่ได้ย้ายไปอยู่กับครอบครัวใหม่ที่ฮอลแลนด์ แต่เป๊กอยากเดินตามฝันของตัวเอง จึงเลือกที่จะอยู่กับพ่อที่เมืองไทย ตั้งแต่อายุ 15 ปี
งานบันเทิง
พ.ศ. 2545 เป๊กเคยเป็นสมาชิกวงดนตรีชื่อ G-BOYZ สังกัดจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ร่วมกับฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ และแบงค์ พิสิษฐ คำยอด มีผลงาน 2 เพลง คือเพลง “ยิ้ม ยิ้ม” (ต้นฉบับ:ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์) และเพลง “ไม่รู้จะเลือกใคร” (ต้นฉบับ: ชาคริต แย้มนาม) โดยได้ออกมิวสิกวีดีโอเพลงเปิดตัว คือ เพลง “ยิ้ม ยิ้ม” ภายหลังเป็นนักร้องเดี่ยวในสังกัดจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่
พ.ศ. 2548 เป๊กมีผลงานที่เป็นที่รู้จักจากเพลง “ไม่มีใครรู้” ในอัลบั้ม One Man Story ชุดที่ 1 จากนั้นจึงมีผลงานอัลบั้มชุดแรกชื่อ One ผลิตโชค ออกมาในปีเดียวกันซึ่งก็ประสบความสำเร็จ มีเพลงดังไม่ว่าจะเป็นเพลง “หรือแค่ขำ ๆ “, “ใจหนึ่งก็รักอีกใจก็เจ็บ” และ “นิทานหิ่งห้อย” จากนั้นก็ได้ร่วมงานอีกครั้งใน One Man Story #2 อัลบั้ม Love Passion มีเพลงดังคือ “ชู้ในใจ” และจากนั้นก็ออกผลงานเดี่ยวชุดที่ 2 คือ I’m in Love หลังจากนั้นได้รวมตัวกันตั้งวงทรีโอในนาม “เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์” กับอัลบั้ม Together มีเพลงดังอย่าง “แค่คนโทรผิด”[6] โดยมีเพลง “ไม่รักอย่าทำให้คิด” เป็นเพลงเดี่ยวของตนเองในอัลบั้มและเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553 เป๊กได้ย้ายจากค่ายแกรมมี่มาอยู่กับค่ายเอ็กแซ็กท์
ในปี 2555 เป๊กออกอัลบั้มกับค่าย Humbrella ในเครือของ GMM Grammy มีซิงเกิ้ลเพลง “อยากให้แววตาฉันเป็นคนอื่น (Why)” ปี 2559 นอกจากนั้นเป๊กยังเคยเป็นพิธีกรรายการดิสนี่ย์ คลับ และรายการ Wake Club และพากย์เสียงให้แก่ภาพยนตร์หลายเรื่อง เช่น แฮร์รี่ พอตเตอร์ พากย์เป็น เพอร์ซี่ วีสลี่ย์, ภาพยนตร์เรื่อง Happy Feet เป็นมัมเบิล และพากย์เป็น ปีเตอร์แพน ในภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง Peter Pan2 ในปี 2558 เป๊ก ผลิตโชคเป็นเทรนเนอร์ในรายการ The Trainer ซีซันที่ 5 อีกด้วย
ปี 2560 เป๊กเป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 1 ในนามหน้ากากจิงโจ้ และเป็นผู้ชนะของกรุ๊ป D และออกอัลบั้มกับค่ายไวท์มิวสิค ในเครือของ GMM Grammy มีซิงเกิลเพลง “โทษที่เอาแต่ใจ (Sorry)” อัปโหลดขึ้นเว็บไซต์ยูทูบครั้งแรกในวันที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2560
ชีวิตส่วนตัว
เป๊กมีโรคประจำตัวคือเลือดจางธาลัสซีเมีย และเป๊กให้สัมภาษณ์ในรายการตกมันส์บันเทิงเมื่อ 24 เมษายน 2558 ว่า เคยประสบอุบัติเหตุทางน้ำจากการเล่นเจตสกีที่พัทยาเมื่อ 23 มีนาคม พ.ศ. 2558 ทำให้ใบหน้ากระแทกโขดหิน เย็บกว่า 20 เข็ม จมูกหักจนต้องศัลยกรรม
เป๊กอุปสมบทในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร ได้ฉายาทางธรรมว่า “พระปุญญภาโค” แปลว่า ผู้มีส่วนแห่งบุญ

เห็นมั้ยละว่าคุณเป๊กเขาเป็นผู้ทรงอิทธิพลทางด้านแฟนคลับ แต่หนุ่มเป๊กก็ยืนยันมาแล้วนะ ว่าไม่ได้เป็นบอทจริงๆ แต่เป็นบ๊องนั่นเอง สุดยอดเลยจ้าเฮีย