ทางเกาหลี ติดต่อ “ยุ้ย Let Me In” ศัลยกรรมฟรี “หลังถูกชาวเน็ตวิจารณ์”

ทางเกาหลี ติดต่อ “ยุ้ย Let Me In” ศัลยกรรมฟรี “หลังถูกชาวเน็ตวิจารณ์”

สวัสดีจ้าเพื่อนๆที่น่ารักทุกคน ก็กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วนะคะสำหรับวันนี้ chakeawก็จะพาเพื่อนๆมาดูข่าวที่กำลังเป็นประเด็นแรงมากในวงการตอนนี้นั้นก็คือ ข่าวที่ชาวเน็ตออกมาขุดFacebookของคุณยุ้ย Let Me Inสาวที่มีปัญหาสาวคางยื่นและมีปัญหาเรื่องฟันที่มีความใฝ่ฝันว่าอยากจะสวย แล้วบอกว่า ชีวิตของเธอไม่ได้น่าสงสารอย่างที่ทุกคนเข้าใจ หลังจากนั้นก็มีประเด็นดราม่าออกมาเรื่อยๆ แต่ล่าสุดข่าวร้ายก็กลายยมาเป็นข่าวดี ทางเกาหลี ติดต่อเธอมาให้ไปทำศัลยกรรมฟรีจ้างานนี้จะเป็นยังไงต่อไป เราไปติดตามรายละเอียดกันตอนนี้เลยจ้า
มาดูรายละเอียดกันเลยจ้า

เป็นประเด็นไม่หยุด กับกรณีของ จุ๊บจิ๊บ Let Me In ที่มีคนขุดว่า เธอเองนั้นยังคงมีความสวย และเคยเป็นเชียร์ลีดเดอร์ ดรัมเมเยอร์ และมีชีวิตที่ดีไม่เหมือนกับที่พูดเอาไว้ในรายการ ปาดหน้าคว้าโอกาสแทนคุณยุ้ย สาวคางยื่นและมีปัญหาเรื่องฟัน ที่มีความใฝ่ฝันว่าอยากจะสวย
ต่อมาชาวเน็ตได้มีคนไปขุดเฟซบุ๊Facebookกของคุณยุ้ย และพบว่า คุณยุ้ยอาจจะไม่น่าสงสารอย่างที่คิด จนกระทั่งFacebook สุนิษา วรวิทย์วัฒนะ ได้ออกมาโพสต์และบอกว่า หากสังเกตดี ๆ คุณยุ้ยจะไม่ยอมยิ้มเห็นฟัน ส่วนภาพที่เห็นว่าคุณยุ้ยมีชีวิตดี ๆ นั้น เพราะเป็นปกติที่เราจะโพสต์แต่เรื่องราวดี ๆ บนFacebookอยู่แล้ว ยุ้ยเองมีลูกที่เข้าโรงพยาบาลบ่อยมาก ทำงานหนัก เงินที่จะมาถ่ายรายการนั้นก็ต้องหยิบยืมเพื่อน ๆ มา ซึ่งคนทั้งปราจีนบุรีรู้ว่า คุณยุ้ยยากจนแต่นิสัยดี
หลังจากที่เกิดดราม่า Let Me In แบบรัว ๆ นอกเหนือจากความเห็นอกเห็นใจที่ถาโถมมาที่คุณยุ้ยแล้ว ตอนนี้คุณสุนิษา วรวิทย์วัฒนะ เพื่อนสนิท ก็ยังบอกอีกว่า ได้มีเอเจนซี่ของหมอเกาหลี ติดต่อมา และพร้อมที่จะพาคุณยุ้ยไปศัลยกรรมที่เกาหลีแล้ว

โดน แรงเหมือนกันนะคะ

ดีใจด้วยจ้คุณยุ้ย

จะได้ทำตามฝันแล้ว

 

นี่ล่ะจ้า ที่เธอออกมาโพสต์

ไม่น่าเชื่อนะคะว่าจากเรื่องร้ายๆ จะกลายเป็นเรื่องดี ซะงั้น

สวยมาก นึกว่าพริตตี้
เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆสำหรับข่าวนี้ที่chakeawได้นำมาให้เพื่อนๆได้ดูกันในวันนี้เกี่ยวกับ สาวยุ้ย Let Me In จากที่เธอโดนโจมตีจากสังคมว่าเธอโกหกคนดูว่าชีวิตของเธอน่าสงสารแต่จริงๆแล้วมันไม่ได้น่าสงสารอย่างที่คิด แต่..จากเรื่องร้ายๆก็กลายมาเป็นข่าวดี เพราะเธอได้ไปทำศัลยกรรมฟรีตามที่เธอฝันแล้ว ยังไงก็ยินดีกับคุณยุ้ยด้วยนะคะสำหรับวันนี้ทางทีมงานchakeawของเราก็ต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ สวัสดีจ้า