#สามีวัยรุ่นเล่านาทีพังประตูห้องน้ำ พบศพ”น้องอิ๋ง”ผูกคอปริศนา ตร.ถามถึงกับหน้าซีด!!

จากกรณีที่พบศพ น.ส.ดาริน หรือน้องอิ๋ง แก้วธรรมมัง อายุ 17 ปี เสียชีวิตหอพักแห่งหนึ่ง หลังวิทยาลัยเทคนิคเลย บ้านติ้ว ต.กุดป่อง อ.เมืองเลย จ.เลย โดยเบื้องต้น นายสุภารักษ์ สิงห์ทอง อายุ 18 ปี สามีให้การว่าผู้ตายผูกคอตายห้องน้ำ หลังจากที่ทะเลาะกันเรื่องหึงหวง แต่ตำรวจยังไม่เชื่อคำให้การ ส่งศพผู้ตายให้แพทย์ชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง เหตุเกิดเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 4 ธ.ค

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงที่ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ได้สอบปากคำนายสุภารักษ์ ซึ่งให้การว่า ตอนกลางคืนไปเที่ยวมา ทะเลาะกันมา มาที่หอนี้ เมากันมา ผมก็ออกไปอีกครั้ง เพื่อนก็โทรตามให้ผมกลับมา ตี 2 ตี 3 ผมก็มาคุยกัน เขาก็ร้องไห้ ผมก็ไม่คุย เขาก็เดินเข้าไปในห้องน้ำ

“พอประมาณตี 4 ตี 5 ผมก็ไปดูว่าเขาทำอะไรในห้องน้ำ ก็เห็นว่าเขานั่งอยู่เฉยๆ ได้ยินเสียงอยู่ สักพักผมก็เดินไปเดินมา ตอนแรกว่าจะพังประตูเข้าไป แต่ไม่กล้าพัง เพราะกลัวเจ้าของหอว่า เพราะเป็นห้องของน้อง ตี 5 ผมก็นอน ตื่นมา 8 โมง ไปเรียก เขาก็ไม่ตอบ เงียบไปเลย กระทั่งเที่ยง ผมก็โทรตามน้องมาที่ห้อง และพังประตูเข้าไป และพบศพดังกล่าว”

พอให้การถึงช่วงนี้ ตำรวจเห็นว่ามีเลือดเปื้อนที่หน้า จึงถามว่าเลือดใคร นายสุภารักษ์กล่าวว่า “ผมโกรธแฟน เลือดออกมา” ตำรวจถามว่า เลือดแฟนออกด้วยหรือ นายสุภารักษ์กล่าวว่า “มีครับ”

ขอบคุณภาพจากigข่าวสด